Nhận định, soi kèo Singapore vs Việt Nam, 19h30 30/12 AFF Cup 2022. Dự đoán kết quả bóng đá Singapore vs Việt Nam từ chuyên gia.

Tình hình Singapore trước trận

Singapore sẽ tiếp đón Việt Nam tại Sân vận động Quốc gia Morodok Techo ở Phnom Penh vào ngày 29/12. Họ đang phải vật lộn để tìm kiếm điểm khi phải nhận trận thua trước Indonesia.

Bắt đầu chiến dịch của họ với thất bại 3-2 trước Philippines, Các chiến binh Angkor đã thua 2-1 trước Indonesia trong trận đấu thứ hai vào thứ Sáu. Sareth Krya đã hủy bỏ bàn mở tỷ số sớm của Egy Vikri cho Garuda’s Team ở phút thứ 16. Witan Sulaeman sau đó khôi phục thế dẫn trước ở phút thứ 35, từ đó Singapore không thể lội ngược dòng.

Tình hình Việt Nam trước trận

Trận thua đã khiến đội bóng này tụt xuống vị trí thứ 4 ở bảng A với 3 điểm sau hai trận và hiệu số bàn thắng bại bằng 0.

Trong khi đó, Việt Nam đã có một chiến dịch tồi tệ hơn nhiều, thua Thái Lan 5-0 trong trận mở màn trước khi chịu thất bại 1-5 trước Philippines. Không có điểm nào trên bảng và hiệu số bàn thắng bại là -9, Hornets đang xếp cuối bảng A và một lần nữa có vẻ như sẽ phải rời giải đấu sớm.

Lịch sử đối đầu Singapore vs Việt Nam và phong độ gần đây

Tình hình Singapore trước trận

Tình hình Singapore trước trận

Tình hình Việt Nam trước trận

Tình hình Việt Nam trước trận

Lịch sử đối đầu Singapore vs Việt Nam

Lịch sử đối đầu Singapore vs Việt Nam

Tỷ lệ soi kèo Singapore vs Việt Nam

Tỷ lệ soi kèo Singapore vs Việt Nam

Tỷ lệ soi kèo Singapore vs Việt Nam

Singapore đang tìm cách hồi phục sau thất bại gần đây nhất và sẽ tự tin vào cơ hội của mình khi xét đến tình hình của Việt Nam.

Theo Ketquabongda1.com thì có thể nói, Hornets không có nhiều kinh nghiệm thi đấu và được xếp hạng 190 trên thế giới, họ là một trong những đội yếu nhất trên thế giới. Các chiến binh Angkor nên đặt biệt danh này một cách thoải mái.

Vì vậy, theo Ketquabongda1 soi kèo Singapore vs Việt Nam, thì Singapore sẽ giành chiến thắng ở trận đấu này.

Đội hình ra sân dự kiến

Cùng xem qua đội hình ra sân dự kiến của hai bên khi soi kèo Singapore vs Việt Nam nhé.

  • Singapore: Keo Soksela; Seut Baraing, Choun Chanchav, Teo Sambath, Doeuy Visal, Lim Pisoth; Orn Chanpolin, Reung Bunheing, Sos Suhana; Sieng Chanthea, Yeu Muslim.
  • Việt Nam: Nyaring, Sisa, Othman, Yunos, Hassan, Salleh, Ali, Aminuddin, Hakeme Said, Rahman, Adi Said.

Dự đoán kết quả Singapore vs Việt Nam

Với những phân tích, soi kèo Singapore vs Việt Nam ở trên, Kết quả bóng đá cho rằng Singapore sẽ giành chiến thắng ở trận đấu này.

Tỷ số dự đoán: Singapore 2-0 Việt Nam.