Nhận định, soi kèo Philippines vs Indonesia, 19h30 02/01 AFF Cup 2022. Dự đoán kết quả bóng đá online giữa Philippines vs Indonesia từ chuyên gia.

Tình hình Philippines trước trận

Philippines tiếp Indonesia tại Sân vận động Rizal Memorial ở Manila vào thứ Hai tại Giải vô địch AFF, đang tìm cách cúi đầu trên đỉnh cao. Đội chủ nhà đã bị loại khỏi giải đấu, họ chỉ thu được ba điểm sau nhiều trận đấu.

Đội bóng của Josep Ferré đánh bại Campuchia 3-2 trong trận mở màn nhưng ngược dòng đánh bại Brunei 5-1 trong trận tiếp theo. Tuy nhiên, động lực của họ đã bị dập tắt sau khi Thái Lan đánh bại họ với tỷ số 4-0, trong khi chính Campuchia đánh bại Brunei 5-1 vào ngày hôm sau để xác nhận việc Philippines bị loại khỏi vòng bảng.

Tình hình Indonesia trước trận

Trong khi đó, Indonesia đang chiến đấu cho sự sống của họ ở đây bởi chỉ có một chiến thắng mới đảm bảo suất vào bán kết của giải vô địch, trừ khi Campuchia đánh mất điểm trước Thái Lan.

Đội khách có bảy điểm sau ba trận và đứng ở vị trí thứ hai, hơn Các chiến binh Angkor một điểm, với lần thứ hai liên tiếp xuất hiện trong bốn trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu Philippines vs Indonesia và phong độ gần đây

Tình hình Philippines trước trận

Tình hình Philippines trước trận

Tình hình Indonesia trước trận

Tình hình Indonesia trước trận

Lịch sử đối đầu Philippines vs Indonesia

Lịch sử đối đầu Philippines vs Indonesia

Tỷ lệ soi kèo Philippines vs Indonesia

Tỷ lệ soi kèo Philippines vs Indonesia

Tỷ lệ soi kèo Philippines vs Indonesia

Philippines không có gì để mất ở đây và hoàn toàn thích ý tưởng gây ra một sự khó chịu trước khi trở về nhà. Tuy nhiên, hàng thủ của họ không phải là tốt nhất, liên tục để lọt lưới trong vài tháng qua, điều này có thể tạo cơ hội cho Indonesia tại đây.

Theo Ketquabongda1.com thì đội khách sẽ không nhắm đến mục tiêu nào khác ngoài một chiến thắng và có thể bay ra khỏi các khối ở đây.

Vì vậy, theo Ketquabongda1 soi kèo Philippines vs Indonesia, thì Indonesia sẽ giành chiến thắng ở trận đấu này.

Đội hình ra sân dự kiến

Cùng xem qua đội hình ra sân dự kiến của hai bên khi soi kèo Philippines vs Indonesia nhé.

  • Philippines: Julian Schwarzer, Simen Lyngbo, Jefferson Tabinas, Jesus Melliza, Arnel Amita, Kenshiro Daniels, Oliver Bias, Amani Aguinaldo, Stephan Schrock, Mark Hartmann, Audie Menzi.
  • Indonesia: Nadeo Arga Winata,  Asnawi Mangkualam, Jordi Amat, Fachruddin Aryanto, Pratama Arhan; Rachmat Irianto; Marc Klok, Yakob Sayuri, Witan Sulaeman, Egy Maulana Vikryi, Dendy Sulistiawan.

Dự đoán kết quả Philippines vs Indonesia

Với những phân tích, soi kèo Philippines vs Indonesia ở trên, Kết quả bóng đá cho rằng Indonesia sẽ giành chiến thắng ở trận đấu này.

Tỷ số dự đoán: Philippines 0-2 Indonesia.