Nhận định, soi kèo Myanmar vs Lào, 17h00 30/12 AFF Cup 2022. Dự đoán kết quả bóng đá online giữa Myanmar vs Lào từ chuyên gia.

Tình hình Myanmar trước trận

Myanmar sẽ đón tiếp Lào tại Sân vận động Thuwunna ở Yangon vào ngày 30/12 thuộc khuôn khổ Giải vô địch AFF. Lúc này cả hai đội đều tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trong chiến dịch. 

Đội chủ nhà đã thua cả hai trận đấu của họ cho đến nay – thất bại 0-1 trước Malaysia sau đó là trận thua 3-2 trước Singapore . Những trận thua liên tiếp khiến họ trắng tay ở bảng B và đứng trước nguy cơ một lần nữa bị loại ngay từ vòng bảng.

Tình hình Lào trước trận

Trong khi đó, Lào đã bị loại khỏi Giải vô địch sau khi thua Singapore 2-0 ở trận thứ ba. Trước đó, họ cũng thua đậm bởi Việt Nam với tỷ số 6-0 và Malaysia 5-0 trong hai trận đấu trước đó.

Trong 13 lần tham dự giải đấu, Đất nước Triệu Voi chưa bao giờ vượt qua vòng đầu tiên của giải đấu ASEAN nhưng sẽ tìm cách ra về với ít nhất một điểm.

Lịch sử đối đầu Myanmar vs Lào và phong độ gần đây

Tình hình Myanmar trước trận

Tình hình Myanmar trước trận

Tình hình Lào trước trận

Tình hình Lào trước trận

Lịch sử đối đầu Myanmar vs Lào

Lịch sử đối đầu Myanmar vs Lào

Tỷ lệ soi kèo Myanmar vs Lào

Tỷ lệ soi kèo Myanmar vs Lào

Tỷ lệ soi kèo Myanmar vs Lào

Myanmar đã trải qua một năm tồi tệ, và hy vọng đi tiếp của họ tại Giải vô địch AFF cũng đang ở thế cân bằng.

Theo Ketquabongda1.com thì Lào đã thực sự gặp khó khăn trong cuộc thi, với Việt Nam và Malaysia vượt qua họ năm lần để giành chiến thắng đậm. Vì vậy, đây là cơ hội tuyệt vời để Myanmar có được chiến thắng đầu tiên trong năm và họ nên làm điều đó.

Vì vậy, theo Ketquabongda1 soi kèo Myanmar vs Lào, thì Myanmar sẽ giành chiến thắng ở trận đấu này.

Đội hình ra sân dự kiến

Cùng xem qua đội hình ra sân dự kiến của hai bên khi soi kèo Myanmar vs Lào nhé.

  • Myanmar: K. Z. Phyo; T. H. Aung, K. Z. Lwin, Y. M. Thu, N. Kyaw; H. H. Aung, L. M. Aung, K. M. Oo, Y. N. Oo; A. K. Mann, M. M. Lwin.
  • Lào: Keo-Oudone; Phoutthavong, Anantaza, Nalongsit, At; Anousone, Chanthavixay, Soukaphone; Billy, Soukphachan, Chony.

Dự đoán kết quả Myanmar vs Lào

Với những phân tích, soi kèo Myanmar vs Lào ở trên, Kết quả bóng đá cho rằng Myanmar sẽ giành chiến thắng ở trận đấu này.

Tỷ số dự đoán: Myanmar 2-1 Lào.